Cẩm nang, Tin tức, Tin tức rượu

Gợi Ý Qùa Tặng Cho Nhân Viên Công Ty

Qùa tặng nhân viên- Vấn đề gây đau đầu cho Sếp.

Quà tặng nhân viên luôn là một vấn đề gây đau đầu cho các Sếp. Dịp tết là dịp để những lãnh đạo công ty thể hiện lợi cảm ơn đối với những nhân viên đã gắn bó với doanh nghiệp của mình.

Những món quà tết cho nhân viên thường sẽ là: Tiền, giỏ quà tết, dịch vụ của công ty …Nhưng đôi khi có những món quà tết nhân viên lại không sử dụng được. Hôm nay, chúng tôi xin gợi ý đến bạn món quà tết hết sức thiết thực. Nhưng cũng không kém phần độc đáo và ý nghĩa. Đó chính là các sản phẩm rượu truyền thống, kết hợp sự sáng tạo tài tình. Đã tạo ra món quà hết sức ý nghĩa.

1. Rượu Dừa Rucota – Quà tặng ý nghĩa cho nhân viên

Rượu dừa đã có mặt trên thị trường khá lâu, nhưng chưa bao giờ hết hót. Bởi nó mang đến những hương vị hết sức độc đáo, mà không phải sản phầm nào cũng có được. Nó vừa thơm ngọt vị rượu nếp, vừa béo ngậy vị dừa, tạo nên một thức uống say đắm lòng người.

Rượu dừa Rucota – Quà tặng nhân viên ý nghĩa

Có rất nhiều rượu dừa của các nhãn hiệu khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm đang đứng top đầu về cả chất lượng và mẫu mã thì không thể không nhắc tới Rượu dừa Rucota – Đào Công Thành. Một trong những đơn vị tiên phong trong việc đem trái dừa từ bến tre về miền bắc để làm ra một thức uống tuyệt vời.

2. Rượu Mơ Rừng – Quà tặng ý nghĩa cho nhận viên

Rượu Mơ rừng cũng là một sản phẩm không thể bỏ qua trong giỏi quà Tết. Chưa nói đến chất lượng, về mẫu mã thì chỉ cần nhìn là đã thấy thèm lắm rồi. Còn nếu, bạn được nhâm nhi một vài ly rượu mơ rừng thì hay thử ngay đi nhé. Cùng những người anh em chiến hữu ngồi nhâm nhi chén rượu mơ thì quả thật không còn gì tuyệt vời hơn.

ruou mo chai 500ml 1
Rượu mơ rừng – quà tặng ý nghĩa cho nhân viên

Rượu mơ không chỉ tạo hương vị thơm mát của núi rừng mà nó còn rất tốt cho sức khỏe.Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị sản xuất rượu mơ. Một trong những đơn vị sản xuất mơ uy tín, chất lượng là HTX Rượu Thành Nhàn. Với nhãn hiệu Rượu mơ rừng Rucota.

Ngoài ra còn một số sản phẩm độc đáo khác bạn có thể tham khảo để làm quà tặng hoặc mua về sử dụng trong dịp tết như: Rượu táo mèo, Rượu chuối hộtrượu nếp cái hoa vàngrượu ba kích.

Tin tức Liên quan

Trả lời